Giới thiệu

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Trường Thịnh là đơn vị kinh doanh tiên phong trong các lĩnh vực: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (dịch vụ vệ sinh văn phòng; vệ sinh làm sạch thảm định kỳ; vệ sinh bảo trì, lau kính văn phòng, cao ốc; dịch vụ vệ sinh gia đình; dịch vụ vệ sinh nhà, xưởng sau xây dựng; Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất, môi trường và vệ sinh công nghiệp. Kinh doanh, phân phối các loại máy móc chuyên dùng cho vệ sinh công nghiệp (nhập khẩu). Hơn nữa, Trường Thịnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công chổi công nghiệp cho xe quét đường, máy chà sàn… theo yêu cầu của khách hàng.

 

Theo phương châm kinh doanh: mang lại giá trị thặng dư cao nhất cho khách hàng. Trường Thịnh luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ: Chất lượng tốt nhất; Bảo hành dịch vụ và sản phẩm chu đáo; Giá thành hợp lý. Với đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trường Thịnh sẽ làm cho ngôi nhà của quý khách luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

 

 

 Vệ Sinh Trường Thịnh – Uy Tín, Chất lượng , Hiệu quả 

 

Call Now Button